ตำแหน่งของคุณ Home ความบันเทิง

Cooking Diary (MOD, Unlimited Currency)แจก รหัส avatar star ฟรี

แจก รหัส avatar star ฟรี

Cooking Diary (MOD, Unlimited Currency)แจก รหัส avatar star ฟรีข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name Cooking DiaryOffersFreeSize620MUpdated19-08-2021, 14:29DeveloperMyTona Categoryจำลองสถานการณ์, Get It OnGoogle PlayRequirementsAndroid 4.1 หรือ มากกว่าMOD FeaturesUnlimited Currency
Show/Hide Explore this article มีอะไรใหม่ในเวอร์ชั่น 1.41.0เกี่ยวกับ Cooking Diaryสร้างร้านอาหารที่คุณชอบเสิร์ฟอาหารใหม่ให้กับลูกค้าอัปเกรดร้านอาหารของคุณเกมที่น่าประทับใจที่จะช่วยให้คุณสนุกสนานได้อย่างมีประสิทธิภาพ Download มีอะไรใหม่ในเวอร์ชั่น 1.41.0

เส้นทางสู่ความรุ่งโรจน์: ทำความรู้จักกับคอร์กี้ผู้ใจดี!

กิจกรรมพิเศษ
• Food Truck: สตรีทแฟชั่นสุดมหัศจรรย์ อาหารเลิศรส และอีกมากมาย!

ร้านอาหารใหม่
• ละครสัตว์และอินเทอร์เน็ตคาเฟ่!

คุณสมบัติ
ใหม่ • บูสเตอร์ใหม่จะช่วยให้คุณผ่านด่านที่ยากที่สุด!
• ตรวจสอบรายการใหม่ที่ Cinecafe!

ตอนที่น่าสนใจ
• โรเจอร์กำลังเตรียมเซอร์ไพรส์ให้กับนิมฟาดอร่า!
• วิเวียนจะผ่านการทดสอบสมาคมนักวิจารณ์หรือไม่?

เกี่ยวกับ Cooking Diary

เกมจำลองสถานการณ์จะให้องค์ประกอบใหม่ ๆ ที่ไม่เหมือนใครแก่ผู้เล่นเมื่อได้สัมผัสประสบการณ์ ที่มาจากการเล่นเกมที่น่าตื่นเต้นที่มาจากกิจกรรมเฉพาะและใกล้เคียงกับชีวิตจริง ในเวลาเดียวกัน ผู้เล่นจะเพลิดเพลินไปกับโลกของพวกเขาและสัมผัสกับมันด้วยตัวเอง ถ้าคุณได้เล่นผ่านเกมประเภทนี้และต้องการที่จะมองหาเกมใหม่คุณไม่สามารถพลาดทำอาหาร Diary: ที่ดีที่สุดอร่อยร้านอาหารและคาเฟ่เกม เป็นเกมที่จะช่วยให้คุณอวดทักษะการจัดการของคุณ

สร้างร้านอาหารที่คุณชอบ

Cooking Diary มอบเกมที่เข้าใจง่ายและเข้าถึงได้สำหรับคนจำนวนมาก ผู้เล่นจะเริ่มทำงานเป็นพนักงานที่ร้านอาหารและใช้เวลาทำเงินเป็นจำนวนมาก ในขณะเดียวกัน นี่เป็นวิธีเดียวที่เธอจะได้รับเงินมากขึ้นและนำสิ่งใหม่ๆ มาสู่บริษัทของเธอ นอกจากนี้ในระหว่างเกมจะมีสิ่งใหม่มากมายปรากฏขึ้นต่อหน้าต่อตาคุณ

นอกจากการจัดการร้านอาหารแล้ว เกมยังให้ระบบเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นที่คุณมองข้ามไม่ได้ มันถูกมองว่าเป็นโลกใหม่ที่คุณสามารถสัมผัสได้ซึ่งคุณจะเป็นส่วนหนึ่งของมัน ในขณะเดียวกัน คุณจะได้รู้จักกับหน้าที่และความสัมพันธ์ใหม่ของตัวละครหลักตลอดเรื่องราวเหล่านี้ นอกจากนี้ยังนำความพิเศษมาสู่ผู้เล่นเมื่อเกมไม่ จำกัด เฉพาะการทำเงิน

เสิร์ฟอาหารใหม่ให้กับลูกค้า

เกมดังกล่าวมอบวิธีการเล่นที่น่าตื่นเต้นให้กับคุณ ขณะที่คุณจะค้นพบเรื่องราวพร้อมกับองค์ประกอบความบันเทิงในเกม คุณจะสวมบทบาทเป็นพนักงานในร้านอาหารที่พยายามตอบสนองความต้องการของตัวละครต่างๆ การกระทำแต่ละอย่างที่คุณทำและจะต้องมีความแม่นยำจะช่วยให้คุณได้รับเงินมากขึ้น และสร้างความพึงพอใจและดึงดูดลูกค้ามากขึ้น

ในขณะเดียวกัน เรื่องนี้ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ผู้เล่นจะมีพื้นที่ในครัวซึ่งมีส่วนผสมต่างๆ มากมาย ตั้งแต่โคคา-โคลาไปจนถึงแฮมเบอร์เกอร์ พร้อมกันนั้น บางครั้งเกมประเภทเดียวกันจะถูกวางรวมกัน และคุณจะสามารถเลือกได้รวดเร็วยิ่งขึ้น แต่สำหรับเกมนี้แตกต่างออกไป คุณจะต้องค้นหาส่วนผสมและปรุงอาหารอย่างรวดเร็วและตอบสนองความต้องการของลูกค้า

ในเวลาเดียวกัน การดำเนินการแต่ละครั้งจะใช้เวลาพอสมควร และบางครั้งหากปล่อยไว้เป็นเวลานาน การดำเนินการอาจลุกไหม้ได้ และคุณจะต้องทิ้งลงในถังขยะ ดังนั้นในท้ายที่สุดเกมต้องการให้ผู้เล่นมุ่งเน้นไปที่การเล่นเกมและจัดการทุกอย่างให้ถูกต้องอย่างเต็มที่ การเล่นแต่ละระดับจะมีลูกค้าจำนวนหนึ่ง และคุณจะพยายามให้บริการพวกเขาทั้งหมดเพื่อให้ผ่านด่าน แต่ละคนมีความต้องการของพวกเขา

เมื่อเกมดำเนินไป ส่วนผสมที่คุณมีจะเพิ่มขึ้นในที่สุดและไม่เหลืออยู่ในปริมาณเดียว จึงทำให้ความต้องการของลูกค้าเพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับเดิม จากตรงนั้น คุณจะต้องมองดูองค์ประกอบต่างๆ และพยายามปรุงส่วนผสม และพยายามเสิร์ฟอย่างรวดเร็ว นั่นทำให้คุณมีความท้าทายเมื่อคุณต้องทำหลายสิ่งหลายอย่างพร้อมกันและละสายตาจากมันไม่ได้

อัปเกรดร้านอาหารของคุณ

Cooking Diary นำคุณไปสู่ระดับความยากที่เพิ่มขึ้น แต่โดยรวมแล้ว คุณจะยังมีช่วงเวลาที่ดีในการสำรวจ โปรดอย่าเพิกเฉยต่อองค์ประกอบที่อัปเดตพร้อมๆ กัน เพราะพวกมันจะนำอาหารและเรื่องราวใหม่ๆ มาให้คุณ นอกจากนี้ คุณสมบัติใหม่จะปรากฏในร้านอาหารของคุณ และทำให้ร้านอาหารของคุณดูสดใสและน่าประทับใจ
ในขณะเดียวกัน การส่งอาหารให้กับลูกค้าจะจัดการได้ง่ายขึ้นหากคุณใช้บูสต์ที่อัปเกรดใหม่ของเกม ดังนั้น ทุกสิ่งที่เกมเสนอให้คุณเสมอช่วยให้คุณทำเงินได้มากจนทำให้เกมสมบูรณ์ และสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า เมื่อคุณสะสมเงินสดได้ถึงจำนวนหนึ่ง คุณจะสามารถอัพเกรดเครื่องใช้ในครัวเพื่อให้การเตรียมและทำอาหารได้ง่ายขึ้น

เมื่อคุณทำเงิน คุณต้องใช้มันอย่างถูกต้อง เนื่องจากคุณจะต้องดูแลสิ่งอื่น ๆ เพื่อทำให้การเล่นเกมของคุณเจริญรุ่งเรืองและเข้าถึงได้มากขึ้น เมื่อคุณเล่นไปยังด่านใดด่านหนึ่ง คุณจะได้เรียนรู้วิธีอัพเกรดการตกแต่งภายในของร้านอาหาร คุณจะทำเช่นนี้ได้ตามที่คุณต้องการ แต่อย่าลืมจัดลำดับความสำคัญขององค์ประกอบที่สำคัญกว่าในเกมนี้

เกมที่น่าประทับใจที่จะช่วยให้คุณสนุกสนานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Cooking Diary นำเสนอโลกที่มีสีสันที่ผู้เล่นทุกคนต้องการสัมผัส เมื่อเวลาผ่านไป เกมยังนำเสนอกลไกใหม่ๆ ให้คุณใช้งานและอำนวยความสะดวกในการให้บริการในร้านอาหาร เป้าหมายของผู้เล่นทุกคนในเกมนี้คือการสนุกกับเกมนี้และประสบความสำเร็จ

ข้อมูล MOD เงินไม่จำกัดเครดิตไม่ จำกัดบัตรกำนัลไม่ จำกัด

ดาวน์โหลด Cooking Diary (MOD, Unlimited Currency)

แจก รหัส avatar star ฟรี Cooking Diary (MOD, Unlimited Currency)

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม